Trung tâm sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc sơ sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

Trung tâm sàng lọc sơ sinh

Bionet Việt Nam

BIONET THAM DỰ HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA VIỆT - PHÁP - CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ 18 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

17:44:0428/05/2018

      Vào ngày 17-18/05/2018 vừa qua, Hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 18 đã diễn ra tại trung tâm hội nghị Gem Center (HCM). Bionet Việt Nam vinh dự tiếp tục là đơn vị tài trợ và tham gia với hoạt động giới thiệu các dịch vụ xét nghiệm tại hội nghị.

      Hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương là hội nghị thường niên uy tín về chuyên ngành sản - phụ khoa tại Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua. Hội nghị được phối hợp tổ chức bởi bệnh viện Từ Dũ và Hội Sản phụ khoa Cộng hòa Pháp (CNGOF), Liên đoàn Sản phụ khoa quốc tế (FIGO), Hội Chu sinh Châu Á – Châu Đại Dương. Tiếp nối thành công của 17 năm qua, hội nghị lần thứ 18 tiếp đón hơn 1800 đại biểu từ các tỉnh thành trên cả nước và quốc tế về tham dự. Hội nghị diễn ra gồm 8 phiên hội thảo chính thức với 56 bài báo cáo chuyên sâu về lĩnh vực sản - phụ khoa được trình bày bởi các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế (như Pháp, Anh, Ý, Bỉ, Hà Lan, Thụy Điển, Singapore, …). Nội dung báo cáo được tập trung vào các mảng chính của sản - phụ khoa hiện đại như: hỗ trợ sinh sản, sàng lọc và chẩn đoán trước sinh và các bệnh lý phụ khoa. Trong đó, lĩnh vực tiền sản - sàng lọc và chẩn đoán trước sinh ngày càng có nhiều bước tiến mới cũng như được các bác sĩ đánh giá cao vai trò của mình trong chăm sóc thai kỳ.
Một số hình ảnh báo cáo, các diễn giả tại Hội nghị
 
      Cũng trong khuôn khổ hội nghị, tại khu vực trưng bày - triển lãm, gian hàng giới thiệu dịch vụ của Bionet đã đón nhận những quan tâm đặc biệt từ Quý vị đại biểu. Bionet là Trung tâm ứng dụng và phát triển công nghệ sinh học trong lĩnh vực y tế, cung cấp các dịch vụ xét nghiệm công nghệ cao đến với người dân Việt Nam. Các dịch vụ xét nghiệm của Bionet đã triển khai rộng rãi trên cả nước và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí. 
 
• Xét nghiệm Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT – Panorama Test: Xét nghiệm NIPT duy nhất sử dụng công nghệ SNPs kết hợp với thuật toán độc quyền NATUS nên có thể phân biệt được ADN tự do của thai phụ với nhau thai ngay từ khi thai ≥ 9 tuần chỉ bằng 15ml máu. Panorama® có thể sàng lọc được 13 bất thường NST với độ chính xác lên tới >99%. Panorama® là NIPT duy nhất có thể xác định chính xác tình trạng song thai (cùng trứng hay khác trứng), tỉ lệ fetal fraction cho từng thai, cung cấp thêm thông tin lâm sàng cho bác sỹ trong việc quản lý và chăm sóc thai đôi. 
• Xét nghiệm Sàng lọc và chẩn đoán sơ sinh: Bionet tiên phong mở rộng các gói xét nghiệm từ 2, 3, 5 đến 73 bệnh lý. Kỹ thuật phân tích gene và hệ thống GC-MS vận hành tại Bionet cũng hỗ trợ đắc lực công tác chẩn đoán, điều trị hiệu quả các bệnh lý rối loạn chuyển hóa, nội tiết, di truyền.
• Xét nghiệm ADN huyết thống: Bionet không chỉ xác định được các mối quan hệ huyết thống thông thường mà còn kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia DDC tại Mỹ thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống cha con trước sinh không xâm lấn ngay từ tuần thai thứ 9 trở đi. Trung tâm xét nghiệm ADN của Bionet được trang bị hiện đại, bảo mật, công nghệ cao cho phép phân tích ít nhất 24 loci, đáp ứng các xét nghiệm mục đích cá nhân, thủ tục pháp lý trong nước và quốc tế với độ chính xác cam kết 100%.
 
Chuyên viên Bionet thảo luận cùng quý đại biểu về các xét nghiệm cao cấp của Bionet
   
      Hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 18 là cơ hội để các y - bác sỹ, chuyên gia lĩnh vực sản - phụ khoa trong nước và quốc tế trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, cùng hợp tác phát triển. Bionet Việt Nam hy vọng luôn được đồng hành và hỗ trợ các y - bác sỹ, các đội ngũ chuyên gia trên con đường nâng cao kiến thức, ứng dụng hiệu quả công nghệ sinh học trong phát triển y tế, chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe người dân Việt Nam. 
Nguồn: Bionet Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến
02466861304 0796188898
Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 2654

Tổng lượng truy cập: 8982213

Trung tâm sàng lọc sơ sinh BIONET Việt Nam